Josh Kroenke อดีตประธานของปืนใหญ่ ที่ขอลาออกจากทัพ อาร์เซน่อล

Josh Kroenke อดีตประธานของปืนใหญ่ ที่ขอลาออกจากทัพ อาร์เซน่อล post thumbnail image

Josh Kroenke อดีตประธานของปืนใหญ่ ที่ขอลาออกจากทัพ อาร์เซน่อล

Josh Kroenke อาร์เซนอลเซี่ยจวง เปลี่ยนคุณธรรมดั้งเดิมของความขยันขันแข็ง และความประหยัดในอดีต และลงทุนประมาณ 140 ล้านปอนด์ ในการเซ็นสัญญาทำให้แฟนปืนตื่นเต้น  ชัยชนะสองนัดแรกติดต่อกัน ของพรีเมียร์ลีก และการเสมอกับ ลิเวอร์พูล เพื่อครองตำแหน่งสูงสุดเป็นครั้งแรกในรอบเก้าปี

ข่าวที่สร้างความยินดีให้กับแฟนกันเนอร์ส ยังไม่จบเจ้านายหนุ่มของ Arsenal และ Josh Kroenke’s ลูกชายของ Kroenke ยอมรับในการให้สัมภาษณ์กับ BBC เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าก่อนเส้นตายของหน้าต่าง การย้ายทีมฟุตบอลยุโรป ( 2 กันยายน ) ยังมีผู้เล่นที่อาจออกจากทีม และตามข่าวในปัจจุบันแนวโน้ม ที่จะออกจากทีมมากที่สุด คือ มุสตาฟี ซึ่งไม่เป็นที่พอใจของแฟนปืน

Kroenke กล่าวว่า : ” ฉันจะเคารพเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการฟุตบอลของสโมสร แต่ฉันก็รู้ด้วยว่ามีไม่กี่รายชื่อที่อาจมีเวลาเล่นไม่มากนักในฤดูกาลนี้ ดังนั้นไม่ว่าจะผ่านการยืมตัว หรือการย้ายทีมแบบถาวร ( ผู้เล่นระดับปฏิบัติการ ) ( ออกจากทีม ) ฉันรู้ว่ามีการเจรจาต่อเนื่องฉันจะฝากเรื่องเหล่านี้ไว้กับมืออาชีพ ”

” จากมุมมองของผู้เล่นไม่ว่านี่จะเป็นข่าวดี หรือข่าวร้ายฉันคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุด ที่คุณทำได้ คือซื่อสัตย์ กับพวกเขาเพราะพวกเขามีเวลาจำกัด ในการรักษาสมรรถภาพทางกายสูงสุด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เราทำเราจะยังคงก้าวร้าว และเด็ดขาดเราจะสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ และยังคงซื่อสัตย์ในกระบวนการนี้เสมอ ”

เมื่อถูกถามว่า อาร์เซนอล จะยังคงการลงทุนขนาดใหญ่เช่นเดิม ในช่วงเวลาการย้ายทีมครั้งต่อไปหรือไม่ Kroenke เปิดเผยว่าสโมสรจะดำเนินการริเริ่มต่อไป “ เราอยู่ในตลาดซื้อขาย และคุณอาจไม่สามารถคาดเดาความคิดของเราได้ อาจจะแปลกใจกับชื่อบางส่วนในรายชื่อการเซ็นสัญญาของทีม

และหวังว่านี่จะเป็นสัญญาณที่ให้กำลังใจสำหรับแฟนปืน สำหรับช่วงเวลาการย้ายทีมในเดือนมกราคม ผมไม่ต้องการให้เกินงบประมาณสโมสรต้องอยู่ใน ช่วงเวลาสั้น ๆ การประเมินผลดังนั้นเมื่อถึงเดือนมกราคมเราจะริเริ่มอีกครั้ง ”

Josh Kroenke

เด็กวัย 4 ขวบของแอนฟิลด์ ไม่ได้แย่งชิงคนที่ 4 เป็นตัวจริงของมือปืน

ในรอบที่ 33 ของพรีเมียร์ลีก 2008 – 09 อาร์เซนอล เสมอกับ ลิเวอร์พูล 4 – 4 สร้างการต่อสู้แบบคลาสสิก ผู้มีส่วนร่วมกับ Gunners ที่ใหญ่ที่สุดในเกมนั้นคือ Arshavin ซึ่งเป็นผู้จัดฉากใหญ่ 4 คนมันเป็นเวลาไม่ถึง 3 เดือนนับตั้งแต่ Czar เข้าร่วม Arsenal การแสดงที่กล้าหาญดังกล่าวมักจะถูกพูดถึง

โดยแฟนปืน แต่ชาว Arshavin ไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ เมื่อพูดถึงเกมนั้น ในการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ Arshavin ยืนยันว่ามันเป็นเพียงการแข่งขันธรรมดา และเขามีการต่อสู้ที่คลาสสิกมากขึ้น ในใจของเขา

ในการให้สัมภาษณ์กับ Sky Sports Arshavin กล่าวว่า : ” สำหรับฉันมันเป็นแค่เกมธรรมดา ๆ ไม่มีอะไรพิเศษก่อนเกมนั้น ฉันไม่ได้รู้สึกถึงสัญญาณพิเศษใด ๆ เมื่อฉันลงสนาม และอุ่นเครื่องฉันคิดว่า ” เราจะไม่แพ้ในวันนี้ ” นี่คือสิ่งเดียว ที่ฉันรู้ชัดเจนก่อนเกม ”

” แน่นอนว่าผมจะไม่คิดถึงการยิง 4 ประตูก่อนเกม อย่างแน่นอน ถ้าคุณดูสถิติเพียงอย่างเดียวนี่ คือ เกมที่ดีที่สุดของผม แต่เมื่อพิจารณาจากรูปแบบของเกม ผมมีเกมคลาสสิกอื่น ๆ มากกว่า ”

นับเป็นเวลา 10 ปีแล้ว ที่การปะทะกันครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้ และในสัปดาห์นี้เดอะกันเนอร์สจะกลับมาอีกครั้ง ในการต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดกับ ลิเวอร์พูล อาร์เซนอลเริ่มต้นได้ดีในฤดูกาลนี้ พวกเขาชนะสองครั้งแรกติดต่อกัน หลังจากผ่านไป 9 ปี แต่ Arshavin ยังคงมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ Emery เขาไม่คิดว่า Gunners ในฤดูกาลนี้จะมีสิทธิ์ได้แชมป์ และการเข้าสู่ Champions League คือ เป้าหมายที่แท้จริง ” มันยากที่จะแทนที่ผู้ชาย ที่เป็นโค้ชทีมมากว่า 20 ปี ( เวนเกอร์ )

ผมขอบอกว่าตอนนี้ เอเมอรี ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่ฤดูกาลแรกของเขาก็ไม่เลวร้าย เขาต้องใช้เวลาในการสร้างสิ่งนี้ และฉันหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จ ในความคิดของฉันการขึ้นสู่ท็อปโฟร์ คือ เป้าหมายที่แท้จริงท้ายที่สุด แมนเชสเตอร์ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล แข็งแกร่งมาก และพวกเขาก็เป็นคู่แข่งกัน ในการคว้าแชมป์ลีก ”

มูส Nainibie Moji รีบไปที่ Red Army Pepe หรือเริ่มต้น

รอบ 3 ของพรีเมียร์ลีก กำลังจะมาถึงจุดสำคัญของ 2 ทีมชั้นนำ อาร์เซนอล จะเล่นที่แอนฟิลด์พบกับ ลิเวอร์พูล เมื่อเทียบกับตัวเกมยอดขายผู้เล่นของ Gunners ก็สูญเสียส่วนหนึ่งของไฟแก็ซไปด้วย ก่อนหน้านี้ Kroenke ยอมรับว่า จะยังคงมีการย้ายผู้เล่นออกไปก่อน

ที่ฟุตบอลยุโรปจะปิดหน้าต่าง และคำปราศรัยของ Emery ในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน ก็ยิ่งสังเกตเห็นได้มากขึ้น โดยหัวหน้ามือปืนตัวเล็กตอนนี้ ดูเหมือนว่าผู้เล่นที่ใหญ่ที่สุด 2 คนที่อาจออกจากทีมไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Mustafi และ Naini

Emery ตรงไปตรงมา โดยไม่มีคำพูดที่ว่างเปล่าพูดตรงๆว่ามุสตาฟี และไนนีเสียตำแหน่งหลักไปแล้ว และควรมองหาเนินอื่นแทนการใช้เวลาที่นี่ดีกว่า ” เรามีผู้เล่นบางคน และพวกเขาก็รู้สถานการณ์ของพวกเขา เช่นกัน ตัวอย่างเช่น Naini และ Moose Tafe

พวกเขารู้สถานการณ์ปัจจุบัน ในการสร้าง ฉันหวังว่าผู้เล่นทุกคนจะมีความสุขที่นี่ และพวกเขาสามารถเป็นตัวละครเอก ได้ในฤดูกาลที่ผ่านมาเช่น Mustafi และ Naini ไม่สามารถที่จะฉันไม่ได้ มีความสุขเมื่อได้ออกมา ”

” ฉันได้พูดคุยกับพวกเขานับครั้งไม่ถ้วน ในฤดูกาลที่แล้ว ฉันคิดว่าการออกไป และเซ็นสัญญากับทีมอื่น ๆ ที่สามารถทำหน้าที่เป็นผู้เล่นหลัก ได้นั้นเป็นทางเลือกที่ดี พวกเขาจะได้รับความพึงพอใจ ทางวิญญาณ และเล่นอาชีพต่อไปพวกเขา ล้วนเป็นผู้เล่นที่สำคัญมาก , แต่ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ และอื่น ๆ พวกเขามีโอกาสแสดงความสามารถ หรือยอมรับความจริงที่ว่าพวกเขาทำหน้าที่ทดแทนได้ เพียงไม่กี่ครั้ง ”

” พวกเขารู้สถานการณ์ในความคิดของฉัน การกลายเป็นกำลังหลักของทีมอื่น ๆ เป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา แต่ด้วยความเคารพพวกเขา ยังคงติดตามทีมเพื่อฝึกซ้อม ”

Emery ได้แสดงจุดยืนของเขาในนามของสโมสรแล้ว และ Mustafi และ Naini ซึ่งกำลังจะออกจากทีม จะไม่สามารถปรากฏตัวในเกมโฟกัสของสัปดาห์นี้ ได้เว้นแต่จะเกิดขึ้น โดยไม่คาดคิด ในทางตรงกันข้ามความช่วยเหลือใหม่ ที่มีค่าที่สุดในประวัติศาสตร์ของ เดอะกันเนอร์ส นิโคลัส เปเป้ อาจนำมาสู่เกมแรกอย่างเป็นทางการ

” เขาอยู่ที่นี่มาสามสัปดาห์แล้ว ในเกมแรกเขาเล่น 15 นาที กับนิวคาสเซิลจากนั้น เบิร์นลีเล่น 45 นาที ผมคิดว่าผลงานของเปเป้ดีขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับเกมกับลิเวอร์พูล เขาอาจพร้อมที่จะมีเวลาเล่นมากขึ้น ผมจะตัดสินใจในวันศุกร์ แต่การปรับปรุงของเขาเป็นเรื่องจริง ค่อนข้างเป็นบวกทั้งคู่ สำหรับเขา และทีมเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก ”

นอกจากนี้ อาร์เซนอลยังแจ้งข่าวดีอีกครั้ง คือ zil และ Xhaka กลับมาฝึกซ้อมร่วมกันอีกครั้ง ซึ่งจะช่วยสร้างผลกระทบของแอนฟิลด์ที่แข็งแกร่ง

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับกีฬา ที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้ที่นี่ ufamuaytoday

Related Post