LaLiga

LaLiga เรอัลมาดริด อาจย้ายไปบาร์เซโลน่า และพวกเขาต้องยอมแลกเงินตัวเอง เพราะอะไร

LaLiga ในฐานะ 2 ทีมชั้นนำในลาลีกา เรอัล มาดริด และบาร์เซโลน่า ต่างก็เป็นศัตรูมาโดยตลอด โดยทั่วไปแล้วกระแสของผู้เล่นระหว่างทั้ง 2 ทีมไม่ค่อยเกิดขึ้น แต่ทุกครั้งที่ปรากฏ มันจะสร้างความตื่นเต้นอย่างมาก เช่น ฟิโก้ในปีนั้น อย่างไรก็ตาม ขณะนี้มีผู้เล่นรายหนึ่งที่ต้องเข้าร่วมทีม

บาร์เซโลน่าในรายชื่อตัวจริงของเรอัล มาดริด ด้วยเหตุนี้ เขาจึงเต็มใจที่จะย้ายไปบาร์เซโลน่าด้วยค่าใช้จ่ายของตัวเอง Premier League ผู้เล่นคนนี้คืออิสโก้ ผู้เล่นให้กับเรอัลมาดริดมาหลายปีแล้ว มิดฟิลด์ชาวสเปนวัย 29 ปี ตั้งใจที่จะย้ายออกจากเบอร์นาเบว โนเคป จะเป็นบ้านหลังต่อไปของเขาหรือไม่

ตามรายงานของสื่อสเปน สัญญาของอิสโก้จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ เขาจะไม่ต่อสัญญากับเรอัลมาดริดเป้าหมายของเขาคือบาร์เซโลนา ซึ่งอยู่ในลาลีกาด้วยเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายนี้เขาคือยอมลดตัวเงินเดือน หมดกระเป๋า” ปลอมๆ กองกลางชาวสเปนในฤดูกาลนี้มีโอกาสมากกว่าฤดูกาลที่แล้วจริง ๆ

ลาลีกาเล่นไป 6 เกมและยิงได้ 1 ประตู อย่างไรก็ตาม ใน 6 เกมนี้ เวลาเล่นของเขาทั้งหมดเพียง 166 นาที หรือน้อยกว่า 2 เกมเต็ม ซึ่งเพียงพอแล้วที่จะแสดงสถานะของเขาในเรอัล มาดริด ในจุดสูงสุดของเขา อิสโก้ ไม่เคยเป็นกำลังหลักของ เรอัล มาดริด มาก่อน ตำแหน่งของเขาคือผู้เล่นหมุนเวียนของ เรอัล มาดริด

ในแต่ละฤดูกาล เวลานั่งสำรองมีมากกว่า 10 เกม อย่างไรก็ตาม ผลงานของอิสโก้ยังดีมาก ที่จุดสูงสุดของเขา เขาสามารถทำประตู 2 หลักและแอสซิสต์ 2 หลักได้ และเขามีมูลค่า 90 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่ปี 2018 มูลค่าของเขาเริ่มลดลงเรื่อยๆ Serie A จนเหลือ 15 ล้านยูโรในปัจจุบัน ซึ่งเกือบหนึ่งใน 6 ของเวลาทั้งหมด เกิดอะไรขึ้นกับอิสโก้ในช่วงเวลาสั้น ๆ เพียง 3 ฤดูกาล

ในช่วง 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา อิสโก้ไม่เคยเป็นผู้เล่นหลักของเรอัล มาดริด และเวลาเล่นของเขาถูกควบคุมไว้ที่ประมาณ 1100 นาที ซึ่งก็คือประมาณ 12 เกม นี่เป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้สำหรับผู้เล่นอายุเพียง 29 ปีเท่านั้น นอกจากนี้ ใน 3 ฤดูกาลนี้ ข้อมูลของอิสโก้ยังแย่มาก มีเพียงประตูและแอสซิสต์หลักเดียว

ฤดูกาลที่แล้วไม่มีประตู คิดเพียง 2 แอสซิสต์เท่านั้น ไม่น่าแปลกใจที่ค่าของเขาจะปรากฏ มันลดลงอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นเช่นไร ถ้าอิสโก้ ย้ายไปบาร์เซโลนา จริง ๆ จะสร้างกระแสฮือฮาได้อย่างแน่นอน หลังจากทั้งหมด 9 ฤดูกาลที่ผ่านมา เขาเป็นส่วนหนึ่งของเรอัล มาดริด การเข้าร่วมบาร์เซโลนา

จากเรอัล มาดริดไม่ใช่ทางเลือกที่ง่ายมาก แน่นอน หลังจบฤดูกาลนี้ อิสโก้ จะกลายเป็นฟรีเอเยนต์ laliga 2020/21 และเขามีสิทธิ์เข้าร่วมทีมใดก็ได้ที่เขาต้องการไป บาร์เซโลน่า เป็นเพียงหนึ่งในตัวเลือก สิ่งเดียวที่ผมอยากพูดคือความหวัง เขามีความพร้อมทางจิตใจ ไม่เพียงแต่ในแง่ของความแข็งแกร่งของทีม แต่ยังรวมถึงการตอบสนองจากแฟน ๆ ด้วย

LaLiga

LaLiga เมสซี่ได้ 2 เท่า กรีซมันน์เพิ่มเป็น 2 เท่า

ในช่วงเช้าของวันที่ 20 ตุลาคม ในรอบที่ 3 ของรอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีกเมสซี่เพิ่มเป็น 2 เท่ากรีซมันน์เพิ่มเป็น 2 เท่า บาร์เซโลน่าหัวใจบ้าคลั่ง! คนดังในวงการฟุตบอล ได้กล่าวในโซเชียลมีเดียว่า: ถ้าไม่มีเนย์มาร์ เมสซี่ช่วยให้ปารีสเอาชนะไลป์ซิก เรดบูลล์ เขาได้คะแนน 2 เกมติดต่อกันในแชมเปี้ยนส์ลีก!

เช่นเดียวกับกรีซมันน์! สตาร์ที่อำลาบาร์เซโลน่า สุดกล้า ในช่วงเช้าตรู่ของเช้าวันนี้ เมสซี่ ได้เพิ่มเป็น 2 เท่าปารีส 3-2 กับ ไคลป์ซิก เรดบู และ กรีซมันน์ จบการแข่งขัน 2 ครั้งในครึ่งแรก กลายเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ของ แอตเลติโก มาดริด ที่ทำคะแนนได้ 6 เกมในแชมเปี้ยนส์ลีก

อย่างไรก็ตาม กรีซมันน์ กลายเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ของ แอตเลติโกมาริค ที่จะออกในครึ่งหลัง จากนั้น แอตเลติโกก็เสียบอลและแพ้ให้กับ ลิเวอร์พูล 2-3 อย่างไรก็ตาม ในแง่ของฟอร์มการเล่นของแต่ละคน เมสซี่ และกรีซมันน์ laliga 2019-20 โดดเด่นมากในค่ำคืนนี้ ฤดูร้อนนี้ เมสซี่ ไปไกลถึงปารีสในลีกเอิง 1 ไม่ใช่เมสซี่โดยสมัครใจ

แต่บาร์เซโลน่าเองเสนอให้! หลังจากนั้น ก่อนปิดหน้าต่างโอนช่วงฤดูร้อน กรีซมันน์ก็ออกไปและกลับไปยังแอตเลติโก คู่แข่งในลาลีกาของบาร์เซโลนาด้วย! อาจกล่าวได้ว่าการดำเนินการของบาร์เซโลนาถือได้ว่าเป็นการฆ่าตัวตาย แน่นอน บาร์เซโลนานั้นทำอะไรไม่ถูกจริงๆ สโมสรไม่สามารถจ่ายเงินเดือนประจำปีให้เมสซี่และกรีซมันน์ได้

เนื่องจากการบริหารจัดการที่ไม่ดี ตอนนี้ บาร์เซโลน่า คือบ้านของผีตัวน้อย ในช่วงการฟื้นฟู ลาลีกาและแชมเปี้ยนส์ลีก ประสบกับความพ่ายแพ้อย่างต่อเนื่อง ในลาลีกา บาร์เซโลน่าตอนนี้อยู่อันดับที่ 7 ในแชมเปี้ยนส์ลีก บาร์เซโลน่า น่าผิดหวังยิ่งกว่าเดิม พวกเขาแพ้ 0-3 ให้กับบาเยิร์นและเบนฟิก้า พวกเขาแพ้ 2 เกมแรก ล้มเหลวในการทำประตู สะสม 0 แต้ม และอยู่ในกลุ่ม E

ด้วยอัตราส่วน 0-6 ของเป้าหมาย ด้านล่าง. ในรอบนี้ บาร์เซโลน่า จะพบกับ ไดนาโม เคียฟ มหาอำนาจยูเครน ที่บ้าน หากพวกเขาต้องการสานต่อความหวังในการเข้ารอบ บาร์เซโลน่า จะต้องไม่แพ้อีกต่อไปอย่างไรก็ตาม ต้องบอกว่า ด้วยสถานะปัจจุบันของบาร์เซโลนา เป็นไปไม่ได้ที่จะแพ้ ไดนาโม เคียฟ ที่บ้าน กล่าวโดยย่อ บาร์เซโลนาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

เมสซี่แพ้เบนเซม่าและให้โทษสูงสุดบาร์เซโลนาแพ้

เช้าตรู่ของวันที่ 20 ตุลาคม ตามเวลาท้องถิ่น รอบที่ 3 ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เริ่มต้นขึ้น เมสซี่ และ เบนเซม่า จัดการแข่งขันบอลทองคำในอากาศ แม้ว่าทั้งคู่จะทำคะแนนได้ แต่เบนเซม่าก็ยังดีกว่า เบนเซม่า ได้คะแนนที่สมบูรณ์แบบ 10. เมสซี่มีโอกาสสวมหมวก แต่ได้ริเริ่มให้เอ็มบัปเป้ที่เสียการเตะ

เมสซี่เล่นได้ดี และกรีซมันน์ก็เล่นได้ดี บาร์เซโลน่ากลายเป็นผู้แพ้อย่างสุดๆในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำปีนี้ 3 ซุปเปอร์สตาร์ที่โด่งดังที่สุด ได้แก่ เมสซี่ เบนเซม่า และเลวานเดซ ในแคมเปญนี้ เมสซี่ โชว์ฟอร์มเก่งมาก ยิง 3 ที ยิง 2 ประตู กรณี ปารีส 1-2 ตามหลัง เมสซี่ เป่าแตรสวนกลับ รั้ง 2 ครั้ง มหานครปารีส แซงหลัง 1-2 สู่ชัยชนะ 3-2!

โดยเฉพาะประตูที่ 2 ที่เมสซี่ทำแต้มได้เฉียบขาดมาก กรณี 2-2 เมสซี่หัวใจโตก็เตะจุดโทษ นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่เมสซี่ยิงจุดโทษในอาชีพแชมเปี้ยนส์ลีก ครั้งสุดท้ายคือ 2019 แชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 รอบชิงชนะเลิศกับบาร์เซโลนาที่บ้านกับลียงเมสซี่มีโอกาสทำแฮตทริกในแคมเปญนี้

ในช่วงทดเวลาเจ็บ ปารีสได้จุดโทษอีกครั้ง แต่เมสซี่สมัครใจให้เอ็มบัปเป้ที่พลาดจุดโทษ หลังเกม เอ็มบัปเป้กล่าวว่าเมสซี่บอกผมว่าผมจะได้จุดโทษที่ 2 แต่ผมเสียลูกเตะ หลังเกมเมสซี่ยิ นี้

โดยเอาชนะชัคตาร์ โดเนตส์ค 5-0 ในแคมเปญนี้ เบนเซม่ายิงไป 1 นัดและถูกจัดให้ดีที่สุดในเกม LaLiga table หลังจบเกม เบนเซม่า ทำได้เต็ม 10 คะแนน ดังนั้นการประลองบอลทองคืนนี้ เบนเซม่า ชนะอย่างหวุดหวิด ตอนนี้เสียงของเบนเซม่าที่จะคว้าลูกโลกทองคำก็สูงมากเช่นกัน โรนัลโด้ กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าเบนเซม่าคู่ควรกับลูกโลกทองคำปีนี้

โดยรวมแล้ว ถึงแม้ว่าบาร์เซโลน่าจะไม่ได้ประเดิมสนามในวันแข่งขันนี้ แต่ก็เป็นผู้แพ้ที่ใหญ่ที่สุด เมสซี่ออกจากบาร์เซโลน่าและยังคงส่องแสงในปารีส กรีซมันน์ ออกจากบาร์เซโลนาและตอนนี้ยิง 2 ครั้งในแอตเลติโก มาดริด สำหรับบาร์เซโลน่า นี่มันแย่สุดๆ

สามารถเช็คผลบอลและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ทาง เว็บพนันบอลออนไลน์ ได้เงินจริง ฝากขั้นต่ำ100